Sơn chống cháy kết cấu thépThi công sơn chống cháyChống cháy nhà khoSơn chống cháy nhà xưởng
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn hỗ trợ dự án
Hotline
0941631515
Dự án
086 838 6643
MẠNG XÃ HỘI
Thống kê truy cập
Tin tức

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ LÀ GÌ?

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ LÀ GÌ?
Thời gian xây dựng nhanh, chi phí thấp, dễ dàng bảo dưỡng và mở rộng quy mô trong tương lai... là những ưu điểm vượt trội của nhà thép tiền chế. Đây đang là xu thế xây dựng dẫn đầu mà các doanh nghiệp đón nhận. Vậy bạn đã biết nhà thép tiền chế là gì chưa?

Nhà thép tiền chế là gì?

Nhà thép tiền chế (hay còn được gọi là nhà tiền chế) là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép và được chế tạo theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật được chỉ định sẵn. Một nhà thép tiền chế hoàn chỉnh được tạo ra qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp đặt tại công trình.

Toàn bộ kết cấu đều được sản xuất đồng bộ tại xưởng và, vì thế đảm bảo được chất lượng đồng đều của kết cấu và rút ngắn được thời gian lắp dựng tại công trường. Những công trình sử dụng loại nhà này thường là: nhà kho, nhà xưởng, siêu thị. tòa nhà cao tầng...

nha_thep_tien_che

Thông số cơ bản của nhà thép tiền chế?

 • Chiều rộng nhà: Chiều rộng nhà tùy thuộc theo yêu cầu. Chiều rộng nhà được tính từ mép ngoài tường thứ nhất đến mép ngoài tường cuối cùng theo hướng nhìn ngang theo cửa chính.
 • Chiều dài nhà: Chiều dài nhà tùy thuộc theo yêu cầu. Chiều dài nhà được tính từ mép ngoài tường thứ nhất đến mép ngoài tường cuối cùng tính theo hướng nhìn dọc theo cửa chính.
 • Chiều cao nhà: Chiều cao nhà tùy theo yêu cầu. Chiều cao nhà được tính từ chân cột đến mái.
 • Bước côt: Bước cột được xác định bằng khoảng cách giữa các cột theo phương dọc nhà.
 • Độ dốc mái: Thông thường độ đốc được thiết kế với i=15%, độ dốc mái ảnh hưởng đến khả năng thoát nước mưa của nhà.
 • Tải trong: Là các loại tải trọng tác dụng lên công trình như: Hoạt tải, tĩnh tải, tải trọng bản thân, tải trọng gió...

Lợi ích của nhà thép tiền chế?

 • Giúp Chủ đầu tư tiết kiệm được các loại vật liệu phụ.
 • Lắp đặt đơn giản, nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian. Có thể thi công trong hầu hết điều kiện thời tiết.
 • Tận dụng tối đa không gian cho nhà xưởng với các bước nhịp lớn. Dễ dàng di dời hay mở rộng quy mô trong tương lai.
 • Tính đồng bộ cao trong xây lắp.
 • Dễ dàng kết hợp thêm với các cấu kiện khác như: cầu thang, sàn lửng, mái đua, hệ thống cần trục...
 • Đặc biệt nhà thép tiền chế nhẹ hơn so với các vật liệu khác giúp giảm trải trọng trong xây dựng. Ngoài ra hệ nhà này còn thoát nước cực kì tốt nhờ vào hệ thống mái mối đứng, diềm mái.

Chính vì những lý do trên khiến nhà thép tiền chế là loại nhà lý tưởng cho các doanh nghiệp sử dụng làm nhà xưởng, kho bãi, siêu thị...Để tối đa hóa hết những lợi ích kinh tế mà nhà thép tiền chế đem lại, doanh nghiệp cần phải có những phương pháp tối ưu giúp bảo vệ nhà thép tiền chế, đảm bảo thời gian khai thác sử dụng được lâu nhất.

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Công ty cổ phần Nam Bảo LongMaedaCông ty CP kết cấu thép Đại DũngPep SteelZamil SteelObayashiUniconsAtadidemitsuNutifoodYamaha
 
 
 
 
^ Về đầu trang
Designed by Ping24h